Đầu số di động 08

Bán sim so dep đầu số di động 08 giá rẻ. Mua sim số đẹp đầu số di động 08 giá cạnh tranh. Giao sim đầu số di động 08 miễn phí toàn quốc. Đăng ký thông tin chính chủ, dễ dàng, nhanh chóng.

08 là đầu số mạng gì?

Sim đầu số 08 mạng gì?

Trước đây, đầu số 08 được biết đến là đầu số cố định điện thoại bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Và đến năm 2016, nhà mạng Vinaphone tung ra thị trường đầu số 088   00(số đại phát) 10 số.
Tuy nhiên, trên thực tế ngoài nhà mạng Vinaphone, 2 nhà mạng lớn khác cũng tung ra thị trường hai đầu số khác là 086 (Viettel) và 089 (Mobiphone).

Bắt đầu từ ngày 15/09/2018, tất cả các số điện thoại 11 số phải chuyển thành 10 số theo thông báo của Bộ TT&TT. Trong đó các thuê bao của nhà mạng Vinaphone bao gồm các đầu số 0123, 0124, 0125, 0127 và 0129 sẽ chuyển đổi thành các đầu số như sau 083, 084, 085, 081 và 082.
Việc chuyển đổi không mất phí và được tự động thay đổi bởi các nhà mạng. Các chính sách và thông tin tài khoản của khách hàng vẫn được giữ nguyên. Việc chuyển đổi này giúp việc quản lý thông tin dễ dàng và thuận tiện và đầu số 08 của nhà mạng Vinaphone ra đời.

Như vậy hiện tại thì đầu số 08 có thể của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobilephone. Để nhận biết mạng nào Quý khách hàng cần dựa vào số đứng ngay sau số 8.

Ý nghĩa đằng đầu đầu số 08 là gì?

Sim đầu số 08 phát tài phát lộc
>>Bạn đang có ý định mua sim theo năm sinh, Click ngay kho sim số đẹp của Sim Số Việt Nam để mua được chiếc sim ưng ý, hợp túi tiền và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Đầu số 08 được biết đền là đầu số cố định của thành phố Hồ Chí Minh. Và khi đầu số này xuất hiện khiến không ít người tò mò về ý nghĩa của đầu số 08 có đẹp hay không?

Ý nghĩa của số 0

Con số 0 được các nhà mạng lựa chọn để bắt đầu các số thuê bao di động. Và con số này bao gồm nhiều ý nghĩa khác nhau và tùy theo quan điểm tư duy của mỗi người. Tuy nhiên, với hình dạng của một vòng tròn khép kín thì theo quan điểm của nhiều người đó là tượng trưng cho sự trọn vẹn hoàn hảo và đầy đủ. Trong Phật pháp, số 0 được coi là cảnh giới cao nhất của một kiếp người.

Ý nghĩa của số 8

Số 8 được mệnh  danh là con số đẹp nhất trong các con số. Theo người Trung Hoa thì số 8 được đọc là bát hay còn được nhiều người quan điểm là phát. Vì vậy, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng phát đạt nên được nhiều người yêu thích. Theo phòng thủy, nếu số điện thoại nào chứa số 8 giúp chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp của chính mình.

Số 8 là sự kết hợp của hai vòng tròn khép kín không có điểm đầu và điểm cuối. điều này thể hiện sự luân chuyển tuần hoàn của dòng năng lượng bất tận. Vì vậy, với những người kinh doanh buôn bán thì đây là biểu tượng cho sự phát tài phát lộc.

Tìm Sim Theo Mạng

Tìm Sim Theo Năm Sinh

(Sắp ra mắt)

Tin tức sim số đẹp

Tin khuyến mãi