Sim Đặc Biệt Gmobile

Giới thiệu về nhà mạng Gmobile

Gmobile tên đầy đủ là Công ty Cổ phần viễn thông di động Toàn Cầu, viết tắt là Gtel Mobile Jsc., là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam. Tiền thân của Gmobile là Beeline đang thuộc sở hữu của Gtel Mobile.

Năm 2009, nhà mạng Beeline với hình ảnh chú ong vàng thân thiện được ra đời. Sau 3 năm hoạt động, nhà mạng này đã được chuyển đổi thành nhà mạng mới với tên gọi Gmobile.

Gmobile một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gmobile đã giành được 3.2% thị phần (dựa trên doanh thu) trong năm 2012, trở thành nhà mạng lớn thứ 5 tại Việt Nam.

Danh sách các đầu số nhà mạng Gmobile

Hiện có 2 đầu số Gmobile là 0199 và 099. Trong đó, đầu số 099 được xem là đầu số vàng của lĩnh vực viễn thông Việt Nam do sở hữu những con số với ý nghĩa đẹp mà ai cũng mong muốn có được.

Ưu điểm của nhà mạng Gmobile:

Không chỉ sở hữu đầu số Gmobile đẹp hàng đầu, nhà mạng này còn được lòng các tín đồ sim thẻ khi tung ra thị trường các gói Big Zero, Tỷ phú …đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt nam yêu mến.

Phương châm hoạt động của nhà mạng là: Nghĩ mới – làm mới, hứa hẹn những đổi thay mang tính đột phá trong thời gian tới để mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nghĩ mới – Làm mới” vừa là động cơ, vừa là mục tiêu mà Gmobile luôn hướng tới để các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng Việt nam.

Tại sao nên chọn mua sim số đẹp Gmobile?

Kho sim số đẹp Gmobile được biết đến là một loại sim mang đến nhiều sự may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu nó. Có thể hiểu rằng đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người tìm mua, sở hữu nó đến như vậy. Loại sim này chính là biểu hiện của sự tiền tài, danh vọng, của những gì viên mãn nhất.

Một trong những lý do mà bạn nên sở hữu một chiếc sim số đẹp Gmobile đó chính là những lợi ích mà nó mang đến cho chủ sở hữu đã đề cập ở phía trên. Người sở hữu chiếc sim này sẽ có thể có được một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, tràn ngập vận may. Bên cạnh đó con đường sự nghiệp cũng sẽ ngày một thăng tiến, thành công, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh. Sở hữu dòng sim số đẹp Gmobile còn có thể giúp bạn khẳng định được vị thế, địa vị, quyền lực cũng như sự thành công của mình với mọi người xung quanh, giúp bạn chứng tỏ được phần nào cái tôi cá nhân.

Có rất nhiều người trong số chúng ta mặc dù rất yêu thích các loại sim số đẹp, mong muốn có thể sở hữu tuy nhiên lại không đủ điều kiện, tiền bạc để có thể mua nó. Nhưng đối với loại sim số đẹp Gmobile này thì lại phần nào có thể khắc phục vấn đề này. Các loại sim số đẹp này vẫn đảm bảo những giá trị, ý nghĩa mà nó có thể mang đến cho chủ sở hữu vừa có thể đảm bảo được mức giá thành mà họ phải bỏ ra để sở hữu. So với đa số các loại sim số đẹp khác trên thị trường hiện nay như sim số đẹp của Viettel, Vinaphone… thì dòng sim này có giá thành nhẹ nhàng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Các gói cước Gmobile trả trước siêu hấp dẫn

Sim gmobile là nhà mạng trẻ vừa mới xuất hiện trên thị trường thông tin di động. Vừa mới xuất hiện nhưng gmobile đã thổi một làn gió mới thu hút người khách hàng bởi các gói cước gmobile trả trước siêu hấp dẫn.

Gmobile khuyến mãi với gói cước Go giá cước rẻ

Gói cước Go của Gmobile có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, rẻ nhất trong tất cả các gói cước Gmobile trả trước. Khi bạn gọi ngoại mạng, ngoài nước cước phí bạn trả chỉ bằng cước phí nội mạng gmobile.

Cước phí cuộc gọi và tin nhắn gói cước Go gmobile.

 • Gọi nội mạng trong nước: 1.180VNĐ/phút
 • Gọi ngoại mạng trong nước: 1.380VNĐ/phút
 • Cước tin nhắn nội mạng trong nước: 300VNĐ/SMS
 • Cước tin nhắn ngoại mạng trong nước: 300VNĐ/SMS
 • Cước gọi quốc tế: 1.450VNĐ/phút
 • Cước tin nhắn quốc tế: 2.500VNĐ/phút

Gói cước tỷ phú 2 của Gmobile

Gmobile khuyến mãi với gói cước tỷ phú 2 với những ưu đãi cực khủng trong tất cả các gói cước gmobile. Sau khi giải đáp thắc mắc sim gmobile là sim gì chắc hẳn nhà mạng gmobile 2018, 2019. Ngay từ khi hòa mạng xuất hiện cuộc gọi đi đầu tiên nhận ngay 27.000VNĐ trong tài khoản 1 tỷ của mình. Sau cuộc gọi đó thì tài khoản của bạn được kích hoạt, bạn thỏa sức gọi điện nhắn tin không giới hạn

 • Gọi nội mạng trong nước: 1.350VNĐ/phút
 • Gọi ngoại mạng trong nước: 1.390VNĐ/phút
 • Cước tin nhắn nội mạng trong nước: 250VNĐ/sms
 • Cước tin nhắn ngoại mạng trong nước: 350VNĐ/sms
 • Cước tin nhắn quốc tế: 2.500VNĐ/phút.

Gói cước Big Save của gmobile

Sim gmobile là sim gì đã có lời đáp. Và một trong những các gói cước gmobile không thể bỏ qua chính là gói cước Big Save của gmobile. Cước phí gọi nội ngoại mạng đều được tính như nhau 700VNĐ/phút. Sim gmobile 4g có nhiều ưu đãi dành riêng như truy cập internet không giới hạn tốc độ cao từ khi kích hoạt lần đầu tiên. Đặc biệt tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào thứ 3 và thứ 6 hàng toàn cho thuê bao vừa kích hoạt.

Gói cước Big zero của Gmobile

Không giống như gói cước tỷ phú 1, tỷ phú 3…mà gói cước Big zero tương đương với gói cước tỷ phú 2. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt hấp dẫn khách hàng. Gmobile khuyến mãi 2 phút đầu tiên gọi nội mạng quý khách sẽ được miễn phí.

 • Gọi nội mạng trong nước: 0VNĐ/phút đầu tiên, phút thứ 2 trở đi là 1.350VNĐ/phút
 • Gọi ngoại mạng trong nước: 1.350VNĐ/phút
 • Cước tin nhắn nội mạng: 250VNĐ/SMS
 • Cước tin nhắn ngoại mạng: 350VNĐ/SMS
 • Cước tin nhắn quốc tế: 2.500VNĐ/SMS

Recent News