Sim thần tài

Sim thần tài là gì?
chiếc sim thần tài là một loại các con số ngũ hành nạp âm có đuôi chứa các cặp số: 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự hòa hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn như số có đuôi là 39.79.

Theo phật giáo thì số 7 tượng trương cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, ngày nay, tương lai. Nó còn được coi là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Chính thành ra số 7 thể hiện cho sự thịnh vượng, phú quý.

Số 9 là con số biểu đạt cho sức mạnh và quyền uy nó được các mọi người sùng bái, tôn thờ và hầu như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Trung Quốc và VN. Đây là một con số thể hiện sự may mắn và quyền lực.

Theo phương pháp lý giải trên thì bạn đã biết được tại sao chiếc sim số đẹp có đuôi: 79 được gọi là số sim thần tài rồi chứ? Vậy sim thần tài nào là đẹp nhất?

Bí quyết chọn chiếc sim thần tài.
Ngoài việc chọn các hai con số cuối của sim thì bạn cần lưu ý:

loại chiếc sim thần tài này còn có một tên gọi khác là các con số “nhân hòa”, đi cùng loại chiếc sim này còn có các con số có đuôi là 38 hay 78 hay 38.78, loại số sim này cũng có tên khác là ”địa lợi”.

Nếu các con số thần tài mà có chứa 2 đuôi ” nhân hòa”, “địa lợi ” và đuôi 77(thiên thời) thì chiếc sim này sẽ có ý nghĩa rất đẹp : thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nhưng trị giá của số sim này sẽ rất cao.

Phân loại các con số thần tài:
Được phân chia làm 3 loại đuôi số cơ bản giống như sau:
– chiếc sim than tai nhỏ là chiếc sim số có đuôi 39.
– sim thần tài lớn là các con số số có đuôi 79.
– các con số thần tài nhỏ và lớn là các con số sim số đẹ̣p có sự hòa hợp giữa 2 đuôi số 39 và 79.

Trong dòng số sim sim số đẹ̣p thì chiếc sim thần tài là loại số sim được đông đảo người quan tâm. Đây còn được gọi là sim “nhân hòa”. Nếu giống như những con số của các con số nhân hòa được kết hợp với các đuôi số “địa lợi” (còn gọi là sim ông địa 78) và các đuôi số “thiên thời” 77 thì chúng ta sẽ có một chiếc sim phải nói là rất đẹp, nó có nghĩa là “sim thiên thời, địa lợi, nhân hòa” (sim số 77.78.79).

Recent News